ตกเปลนอน แม่ๆช่วยหน่อยนะคะ

เมื่อวานนี้แม่ตกเปลนอนคะ มีอาการปวดช่วงท่างลงไปหมด ไปหาหมอ แค่ตรวจว่าลูกดิ้นมั้ยแค่นั้นแต่ไม่ฟังเวลาเราบอกว่าปวดบริเวณไหน #ปวดโหนกเหนืออวัยวะเพศ คล้ายๆมดลูกขยายแต่ปวดมากกว่า เดินลำบาก นอนได้ท่าเดียว ปวดทุกการกระทำคะ อยากได้วิธีบรรเทาอาการปวด ??

1 Trả lời

ก้อมีแต่นอนเฉยๆอ่ะค่ะ เพราะทานยาไม่ได้ ลูกดิ้นก้อดีแร้ว เราซ้อนบิ๊กไบคไปกับแฟนชนท้ายกระบะเราตีลังกาไปอยุ่บนท้าย เลือดเต็มกางเกงเรย ไม่สนใจว่าตัวเราเปนไงเราบังคับให้หมอซาวท้องเราดูมดลูกอย่างเดียวเรยกลัวแท้ง แต่โชคเข้าข้างลูกยังอยุ่กับเรา ตอนนี้4เดือนกว่าแร้วแต่ต้องดูแลไปเรื่อยๆ

5y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้6เดือนคะ และมีภาวะเสี่ยงแท้งอยุ่เเล้วเลยกลัวและกังวล