แชร์ประสบการณ์ 38 week

เมื่อวานนี้ท้องแข็งบ่อยเลยไปหาหมอ หมอให้แอดมิดอยู่โรงพยาบาลเป็นชั่วโมงเลย แม่ไปหาหมอตอน6โมงเย็น หมอถามตามอาการที่เป็น พอดีทเองแข็งอีกเลยให้หมอจับท้องดู หมอบอกมดลูกบีบตัวแล้ว หมอตรวจภายใน หมอบอกมดลูกยังไม่เปิด แล้วหมอก็กวาดมดลูกเจ็บมากๆ หมอถามว่ากินข้าวบ้างไหม ครบ3มื้อหรือป่าว แม่บอกทานครบ3มื้อ หมอเลยถามกินน้ำเยอะไหม กิยเยอะมาก หมอถามระหว่างแอดมิดอยู่ อาการมดลูกบีบตัวจะเป็นยังไงเดี๋ยวคงมีแม่ๆท่านอื่นถามแน่เลย มดลูกบีบตัวคือท้องแข้งทั่วทั้งท้อง แข็งแบบกดไม่ลงเลยค่ะ หดตัวสัก1นาทีก็จะขยายออกกลับมานิ่มเหมือนเดิม ถ้าอีก3นาทีมีท้องแข็งอีกหลายๆชั่วโมง รีบไปหาหมอนะค่ะ จะคลอดแล้ว. 😊😊😊

1 Trả lời

ขอบคุณความรู้เล็กๆน้อยค่าา บ้านนี้ใกล้แล้วตื่นเต้น