แม่ท้อง

เมื่อวานนี้ทะเลาะกะสามีและเลิกกันทะเลาะเรื่องไม่เป้นเรื่องเลยคะพอมาเลิกกันทั้งๆที่ยังมีตัวน้อยยุในท้อง6เดือนเขากับแม่สามีรุมด่าเราทั้งๆที่เรายังไม่ได้พุดไม่ได้ทำอะไรเลยตอนนี้ร้องไห้แทบขาดใจเหนื่อยและท้อมาก

1 Trả lời

ออกมาจากตรงนั้นค่ะ กลับไปอยู่บ้านตัวเอง