แม่แฟนหรือย่าของลูก

เมื่อวานนี้จัดงานวันเกิดที่บ้านคะแล้วแม่แฟนก้ออุ้มลูกเราไปเล่นข้างนอกตรงที่เขาจัดงานเราก้อไม่ได้คิดอะไรทำโนนนี่นั้นไปผ่านไปซัก5นาทีเราได้ยินเสียงลูกร้องคะเราก้อเลยคิดว่าหิวนมเลยเดินไปอุ้มลูกมากินนมคะตอนที่เดินไปแม่แฟนเอาเบียร์ให้ลูกกินคะใจหายหมดเลยคะเราก้อถามเอาให้ทำไมแกก้อบอกว่ามันร้องสงสัยอยากกิน #เราคิดในใจว่าแม่จะเอาอะไรกะเด็กแค่3เดือน14วันเห้อ เรานิเหนื่อยใจเลยคะ

1 Trả lời

แม่แฟนเมาเหรอคะ ถึงได้ทำอะไรไร้สติ

3y trước

น่าจะเมาคะคิดว่า😢😢