ลูกน้ำหนักตัวน้อย

เมื่อวานนี้ค่ะพาลูกไปตรวจพัฒนาการเด็กที่โรงพยาบาลทดสอบอย่างอีกผ่านทุกอย่างแต่พอมาน้ำหนักและส่วนสูงน้อยมากเลยค่ะ น้องอายุุได้ 1 เดือนกับอีก 2 วัน น้ำหนักแค่ 700 กรัม เองค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆทั้งหลายค่ะ ว่ามีวิธีการเพิ่มน้ำหนักยังไงกันบ้างค่ะ ให้น้ำหนักตัวลูกน้อยเพิ่มขึ้นเยอะน่ะค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

น้องหนึ่งเดือนกว่าน้ำหนัก 700 กรัมเองเหรอคะแม่ หนักน้อยมากจริงๆ น้องกินนมแม่ หรือนมผงคะ

5y trước

อ๋อ แม่พิมพ์คำตกไป งั้นลองทำตามที่แนะนำดูนะคะ ถ้ายังช่วยไม่ได้ ต้องปรึกษาหมอค่ะ

700 กรัม 7ขีดหรอแม่

5y trước

ให้น้องกินนมเยอะๆไปก่อนคะช่วงนี้ อาจจะเยอะกว่าปกติหน่อย ถ้ากินนมแม่ แม่ต้องกินเยอะๆด้วยนะคะ กินของมีประโยชน์ ลูกชายตอน3เดือนแม่สามีมาเลี้ยงให้10วัน นน.ขึ้นเป็นเยอะเลย แม่สามียัดแต่นนให้นม