คนท้องกินกาวิสคอนได้ไหมคะ

เมื่อวานนี้กินขนมจีนไปสองถ้วย กินมะม่วงเปรี้ยวด้วยค่ะ ตกเย็นมาอาการหนักมากแน่นหน้าอกจุกอกหายใจไม่อิ่ม แล้วก็ปวดทอนซิลด้วยค่ะ นอนไม่ได้เลยหลับๆตื่นๆทรมานมากๆเลยค่ะไปหาหมอที่ รพ ใกล้บ้าน หมอฉีดยาขับลมให้ แต่ไม่หายดีเท่าไหร่ค่ะ ยังมีอาการอยู่ ส่วนทอนซิลหมอบอกว่าเดี๋ยวจะหายเอง แต่ได้พารามากับยากันคลื่นไส้อาเจียนแบบเม็ดค่ะ อยากหายมากค่ะตอนนี้

ทานได้ค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ