ท้องแข็ง +กับเจ็บแปลบๆ ท้องแข็ง2 วัน

เมื่อวานท้องแข็งเฉยๆแต่ไม่รู้สึกปวด แต่พอมาวันนี้ท้องแข็ง+กับปวดท้องตรงท้องน้อยเจ็บประมาณ1ครั้งหยุดและก็เจ็บอีกรอบ พอนอนพักเริ่มดีขึ้นงง มากค่ะ แบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ท้องได้22 4d