เมื่อวานท้องเเข็งถี่ เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง วันนี้มีมูกใส ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

เมื่อวานท้องเเข็งถี่มากกว่า10 ครั้ง เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง วันนี้สายๆมีมูกใส ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

เมื่อวานท้องเเข็งถี่ เเต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง วันนี้มีมูกใส ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้าสะดวกไปพบหมอก็ดีคะ แต่ถ้าไม่ปวดท้องหรือไม่ออกมาอีก ก็ดูอาการก่อนก็ได้

ใน 1 ชั่วโมงท้องแข็งมากกว่า 5 ครั้ง นอนพักแล้วไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ