5w4d เจอถุงการตั้งครรภ์ขนาด 4.8 มิล เล็กไปมั้ยคะ

ถ้านับจากประจำเดือนก็ 6w แต่ถ้านับจากวันไข่ตก ประมาณ 5w4d เมื่อวานตั้งใจไปหาคุณหมอ ซาวด์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้ถุงยังเล็กยังไม่เจอตัวน้อง หมอนัดไปตรวจซ้ำอีก 2 สัปดาห์ อยากถามแม่ๆว่าถุงขนาด 4.8 มิล ถือว่าเล็กไปมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ตื่นเต้นๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5w4d เจอถุงการตั้งครรภ์ขนาด 4.8 มิล เล็กไปมั้ยคะ

เจอตอน6wคะเปนก้อนเล็กๆๆ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยแต่ไม่แรงมาก ได้ยินเสียงหัวใจแรงขึ้นตอนน11wคะเหนเปนกุ้งตัวเล็กๆ☺️

ของเราซาวน์ครั้งแรกประมาณ4-5วีค ถุงตั้งครรภ์​4.4มิลเองค่ะ ตอนนี้7วีค เจอน้องพร้อมสัญญา​หัวใจ​แล้วคะ แม่ใจเย็นๆนะคะ

2y trước

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่