ออกกำลังกาย

เมื่อวานตอนเย็นออกกำลังกายเบาๆประมาณ 1ชมครึ่ง. (เดินลู่ เวต โยคะ) วันนี้9.30 น. แล้วไม่รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นเลย...😭 พยายามจิ้มๆลูบๆ ก็เงียบไม่ตอบสนอง อาการ: ไม่ปวดท้อง ไม่มีเลือดออกค่ะ อายุครรภ์ ; 21 W. 2 days #รู้สึกกังวนมากค่ะ #กลัวกระทบลูกมากเลยค่ะ #ขอคำแนะด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

ลองดื่มน้ำหวานเย็นๆ เย็นจัดๆ นั้งเอนหลังสบายๆแล้วรอดูนะคะ ถ้ายังไม่ดิ้นอีกอาจต้องรีบไปพบหมอค่ะ

4y trước

🙏ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ