ตรวจแล้วผลคือท้องจริงแต่มีเลือดออกเยอะปวดท้องด้วย

เมื่อวานตอนเช้าตรวจท้องผลออกมาคือท้องดีใจมากพอตกตอนกลางวันปวดท้องจี๊ดๆเลือดก็ไหลออกมาเป็นเหมือกๆพอมาเช้านี้เลือดออกเยอะเปลื้อนกางเกงในเต็มเลยแล้วก็ปวดท้องมาก จะแท้งป่าวค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ