ใกล้คลอดรึยังคะอาการแบบนี้

เมื่อวานตอนอาบน้ำ สังเกตว่ามีมูกใสออกมา จนอาบน้ำเสร็จ เตรียมเข้านอน ก็ยังมีมูกใสไหลออกมา แต่ไม่เยอะ อาการแบบนี้มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ แล้วหลังจากนั้นนานไหมถึงคลอดน้องออกมาค่ะ ครบ 38 Week แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นๆเลย

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ ระยะเวลาแต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่

4y trước

จ้าแม่