ดื่มเบียร์ ปั๊มทิ้งกี่ชั่วโมง

เมื่อวานดื่มเบียร์ 1 ขวดคะ ต้องปั๊มทิ้งกี่ชั้วโมงคะ

1 Trả lời

ให้นมลูกหมอก็บอกอยู่นะคะว่าดื่มของมีแอลกอฮอล์ไม่ได้ เว้นปั้มนมไปหลายๆวันเลยค่ะ ไม่งั้นก็ปั้มทิ้งไปก่อน

4y trước

เลิกให้แล้วคะ แต่ปั๊มได้ทีละสองออนเฉยๆคะ มันยังมีเฉยๆคะ