ท้องแข็งปั้น30Wค่ะ.จะเป้นอะไรไหมค่ะ

เมื่อวานช่วงบ่ายอยู่ดีๆก็ท้องปั้นแข็งแล้วเจ็บหน่วงๆเสียวๆ..สักพักก็คายไปประมานเกือบๆครึ่งชั่วโมงก็ปั้นอีกเป็นแบบนี้ทั้งคืนเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาการท้องเเข็งคือเจ็บเตือนนะคะ เป็นปกติของไตรมาสที่3 ถ้าเจ็บจริงจะถี่ทุก10นาที เเล้วก็จะเจ็บมากขึ้นๆค่ะ