ป๊ากลัวลูกสาว

เมื่อวานคุยกันเรื่องลูก ตอนแรกบอกอยากได้ผู้หญิง พอได้จริงๆดันกลัวลูกส่ะงั้น.. . กลัวลูกไม่ชอบ กลัวลูกรำคาญ เพราะป๊าชอบจู้จี้ ชอบบ่งการ ชอบเสียงดัง กลัวลูกสาวไม่รัก .. จ๊ะป๊าจ๋า ใจร่มๆ ลูกยังไม่ทันออกมาเลย มีเวลาเตรียมใจอีกหลายเดือน? #บ้านไหนป๋าเป็นแบบนี้มั้งคะ #ตอนแรกอิ่แม่อยากได้ผู้ชายเตรียมใจกับผู้ชายไว้มาก พอเป็นผู้หญิงอิ่เเม่ งงเลย? แอบนอยด้วย กลัวลูกรักป๊ามากกว่า ((555))

1 Trả lời

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย😅

5y trước

😂บ้านนี้อยากได้ลูกชายแลกกันไหม 555