กังวลเรื่องลูก

เมื่อวานคุณหมอลองใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจ แต่ไม่ได้ยิน หมอบอกน้องยังตัวเล็กเรยไม่ได้ยิน แม่เรยแอบกลัวคิดไปต่างๆนาๆ ท้อง12 วีค แล้วทำไมยังฟังไม่ได้ยิน แม่ๆได้ยินกันกี่วีคคะ ???

6w4Dคะ

5y trước

ไม่ได้ดูจากการอัลต้าซาวน์นะคะ ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจคะ