ดูเพศยังไงคะ? 17w4d

เมื่อวานคุณหมอบอกว่าเพศชาย..แต่เราดูไม่เปนอ่ะค่ะ ว่าดูยังไง แม่ๆคนไหนดูเป็น..ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าตรงไหนคือเพศคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดูเพศยังไงคะ? 17w4d
1 Trả lời

ในรูปไม่เห็นเลยค่ะ หมอคงจะเห็นตอนซาวแต่ไม่ปริ้นแน่ๆ

3y trước

คุนหมอบอกว่าจะปลิ๊นให้เห็นแค่อวัยวะเพศมาให้1รูปนะคะ