การเห่อของลูก

เมื่อวานคุณลูกไม่นอนคะตอนเช้ากลางวันนมหลุดจากปากเหมือนจะหลับแต่ที่ไหนได้คว่ำไม่หยุดวางปุ๊บตื่นทันทีแล้วคว่ำสงสัยจะเห่อคว่ำไม่ยอมนอน แต่ที่ทำให้ขำมากที่สุดคือ คว่ำได้จะคลานทันที แต่คลานไม่ไปร้องไห้เหมือนหัวร้อนอ่ะคะ555+ บอกว่าใจเย็นๆค่อยๆเป็นค่อยไปขำก็ขำสงสารก็สงสาร #มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ #แชร์ความน่ารักของลูกๆหน่อยคะคุณแม่ ปล.สงสัยจะเหนื่อยตอนกลางคืนหลับยาวคะ??

1 Trả lời

กี่เดือนแล้วคะคุณแม่.. ❤️💙❤️💙

5y trước

พัฒนาการไวมากเลยคะ. สุขภาพแข็งแรงนะคะ🤰❤️❤️