40+2สัปดาห์

เมื่อวานคัดท้องมาค่ะ...วันนี้ตอนเช้ารุสึกปวดท้องน้อยหน่วงๆเจ็บๆหายๆมูกไหลค่ะ..ถ้าถี่ขึ้นเรื่อยๆจะไป ร.พ.ค่ะ

เป็นยังไงมั่งคะผลการคัดท้อง เห็นคอนเฟริมมากๆว่าจะคลอดง่าย คลอดสบาย ทำไมถึงผ่าละคะ เข้าใจหรือยังคะว่าการคัดท้องมันส่งผลอะไรบ้าง

สังเกตอาการดีๆคะแม่