2เดือน7วัน

เมื่อวานครบกำหนดฉีดวัคซีนช่วง2เดือน หมอฉีดวัคซีนที่ต้นขาน้อง แล้วให้หยอดวัคซีนโรต้า หลังจากได้วัคซีนประมาน 3ชม. น้องมีอาการตัวร้อน งอแง ท้องเสียถ่ายเปนน้ำ จนถึงเช้านี้ถ่ายไป6-7รอบแล้ว ถือว่าปกติมั้ยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2เดือน7วัน
1 Trả lời

อาการดีขึ้นหรือยังคะแม่ หมั่นเช็ดตัวให้น้อง ถ้าเกิน 48 ชม. ยังไม่ดีขึ้น หาหมอนะคะ