ท้องได้30w รู้สึกว่ามีไข้กินยาอะไรได้บ้างคะ

เมื่อวานขับรถไปโรงพยาบาลสงสัยจะตากแดดนานรู้สึกเหมือนจะมีไข้ จามไม่หยุด เจบคอนิดๆปวดหัวด้วยคะ กินยาอะไรได้บ้างคะ

พาราทานได้คะ ปลอดภัย อันนี้เราถามคุณหทอที่ฝากครรภ์มาคะ

กินพารา ทานน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ถ้ามีไข้กินพาราได้นะคะแม่