สอบถามหน่อยค่ะ

เมื่อวานกับวันนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าทุกวัน แต่เวลาดิ้นจะดิ้นต่ำบริเวณอวัยวะเพศเลยอะค่ะ สลับกับดิ้นบริเวณสะดือ บางทีเวลาลุกขึ้นจากที่นอนก็จะมีอาการเสียวเจ็บแปล๊บๆบริเวณหว่างขาค่ะ ปกติไหมค่ะ 28w 5d

เขาอาจจะเริ่มกลับหัวหรือป่าว

6y trước

ขอบคุณค่ะ