กระตุ้นปากมดลูกครั้งที่1

เมื่อวานกระตุ้นปากมดลูกและมีเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อยวันนี้ไม่มีเลือดออกแต่ปวดเอวและเจ็บสะโพกมากๆเป็นอะไรไหมคะแม่ๆ38+1W#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เวลากระตุ้นอาจมี มูกเลือดออกได้เป็นเรื่อง ปกติคะ ถ้ามีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ