ไปหาหมอเลยมั้ยคะ

เมื่อวานกระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่ ตอนนี้39สัปดาห์แล้วค่ะวันนี้เหมือนมูกออกเลยค่ะ ภาพแรกตอนเช้า ภาพ2ตอนเย็นนี้ค่ะไปหาหมอเลยมั้ยคะมีอาการเกร็งท้องหน่วงท้องทั้งวันเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยมั้ยคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย แต่ไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยคะ หมอบอกว่าถ้าปวดท้องถี่หรือมีน้ำเดิน ก็ให้มาได้เลยคะ

1y trước

งั้นรอให้มีมูกเลือดเยอะๆหรือปวดท้องหนักน้ำเดินค่อยไปนะคะแม่ ขอบคุณค่ะแม่