ลื่น

เมื่อวาน เราเดินเข้าบ้านแล้วลื่น แต่เราเอาเข่าลงนะคะ แต่คิดว่าลงแรงอยู่ เพราะเราเองหนัก 78 แบบนี้ ลูกในท้องจะเป็นอัตรายไหมคะ จะส่งผลอะไรกับเด็กในท้องไหม เราท้องได้22วีค แล้วค่ะ

1 Trả lời

ลองไปเช็คดูดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย