ปากมดลูกไม่เปิด

เมื่อวาน37weekพอดี หมอนัดตรวจปากมดลูกแต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้เลือกวันผ่า อยากจะถามแม่ๆว่าระหว่างรอวันผ่าคลอด มีสิทธิ์ปวดท้องคลอดก่อนไหมค่ะ

มีสิทธิ์ คะ บางคนหมอนัดผ่า แต่ ปวดท้องคลอดเองก่อนก็มีคะ คุณแม่มีสภาวะเสี่ยงหรือป่าวคะ ถึงได้นัดผ่า ตอน37w บ้านนี้ หมอก็นัดผ่าวันจัทร์นี้คะ31/8/63

พึ่ง37wเอง มีสิทธิ์ค่ะ