ซาว4มิติ

เมื่อวาน21w ซาว์ดธรรมดาน้องเอามือปิดหน้า ครั้งหน้าแม่อยากซาว์ด4มิติ กลัวน้องเอามือปิดหน้าอีก แม่มีวิธีไหนให้น้องเลิกมือปิดหน้าไหม หรือแล้วแต่น้อง เขาจะเปลี่ยนท่าเอง

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวไป3รอบค่ะ หมอก็ว่ายังไม่ชัด หมอก็จะให้เดินๆๆ กินๆๆ แต่น้องก็ยังเอาหน้ามุดรกยุดี แต่ดีที่ได้ภาพชัดมาหลายภาพค่ะ หมอจะนัดครั้งที่4พ่อบอกพอล่ะมาหลายรอบล่ะ5555

5y trước

นั่นแหละคะ ถามราคามะวาน1,190แนะ ซาว์ดปกติทุกนัด700 เพิ่มอีก490 อิแม่กลัวจะเสียเปล่า ไปนี้กะว่า27-28w จะลองดูสักครั้ง😄😄