ถามประสบการณ์คุณแม่ๆบ้านไหน41W+บ้างคะ

เมื่อวาน13/6ไปนอนโรงบาลมาแต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซ็นเขาเลยช่วงกระตุ้นให้รอให้เปิดทั้งวันทั้งคืนมาวันที่14/6วันนี้ก็ยังเปิด2เซ็น เลยนัดอีกที20/6/67ค่ะ ทีนี้จะให้ยาเร่งคลอดให้เพราะว่ามันเข้าช่วง41wแล้วค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ ทางนี้4+3แล้งยังไมาคลอดเลย กระตุ้นก็ไม่ปวดอะไรเลย เงียบ

3mo trước

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง ปลอดภัย ทั้งคู่นะคะ