เรื่องน้อง

เมื่อวันเสาร์ที่แล้วไปฝากท้องมาแล้วคุณหมอขออัลตาร์ซาวแล้วไม่เห็นน้อง หมดบอกเหมือนไม่มีอะไร แต่อายุครรภ์ยังไม่ถึง 2 เดือนเลน ผิดปกติไหมคะ คุณแม่กังวลเลยลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ขึ้น 2 ขีดนะคะ รบกวนสอบถามผู้ที่เคยเป็นเหมือนกันหรือเคยผ่านมาด่อนหน่อยค่ะ

เรื่องน้อง

แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ อัลตราซาวด์หน้าท้องหรือทางช่องคลอดคะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยอาจจะยังไม่เจอนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่สำหรับคำปรึกษาดีๆค่า