ลูกเป็นจุดแดงที่แก้ม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่29/10/63 ลูกเริ่มมีอาการไอพอวันเสาร์เริ่มมีไข้ วันจันทร์เริ่มมีผื่นเม็ดเล็กๆที่คอและมีลมพิษมีไข้ ไอมีเสมหะน้ำมูกเหนียว วันพฤหัสบดีไข้ผื่นและลมพิษหายแต่ไอกับเสมหะยังไม่หาย วันนี้วันอาทิตย์มีจุดแดงขึ้นที่ใบหน้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

พาน้อง​ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ