สอบถามค่ะ

เมื่อวันพฤหัสที่18ที่ผ่านมาใม่ใด้ไปโรงพยาบาลติดทุระกะทันหันเเล้วอีกอย่างใม่ใด้โทรเลื่อนนัดเเล้วจะไปอีกทีพฤหัสที่25หมอจะด่าไหม อีกอย่างไม่ใด้โทรเลื่อนนัดด้วย^^#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

นัดนั้นมีตรวจอะไรสำคัญไหมค่ะ

5mo trước

ไม่น่าจะดุค่ะ แค่บอกหมอว่าติดธุระสำคัญก็พอค่ะ