ีมีมูกเลือดออกรอบสอง

เมื่อวันพฤหัสช่วงดึกมีมูกปนเลือดออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีแค่ท้องปั้น พอมาวันนี้เมื่อช่วงบ่าย2 มีมูกปนเลือดออกอีก พร้อมอาการท้องปั้น ปวดท้อง ปวดลงก้น ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ กลัวไปแล้วหมอไล่กลับมา #กำหนดคลอด25มกรา66 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคตำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท้องแข็งถี่ไหมคะ ถ้าถี่ก็ไปเลยก็ได้ค่ะ

2y trước

กำลังจะไปรพ.ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ