มีวิธีเเก้หรือป้องกันยังไงบ้างคะ

เมื่อวันที่ 8 ไปกลืนน้ำตามาปรากฏว่าไม่ผ่านหมอนัดตรวจอีกทีนึงเจาะเลือดรอบหน้าสี่เข็มเพื่อยืนยันว่าเป็นแน่ไม่เป็นแน่เราควรต้องทำยังไงดีคะเเม่ๆให้ผลมันดีขึ้นและให้มันปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็กลืนรอบแรกไม่ผ่านค่ะ ก่อนไปดันกินข้าวกินขนมไป น้ำตาลเกินมานิดหน่อยค่ะ พอหมอนัดรอบที่2 อีก1 อาทิตย์ รอบนี้ผ่านค่ะ เพราะต้องอดข้าว น้ำ หลังเที่ยงคืน เราควบคุมอาหารในอาทิตย์นี้ด้วยนะคะ ไม่ทานหวาน ของว่างทานแต่ฝรั่ง แต่ข้าวทานปกตินะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะเเม่❤️

คุมอาหารคะ (คุมไม่ใช้ลด) สามารถหาวิธีและสูตรอาหารได้ในเนต