ประสบการณ์น้องกลับหัวขึ้น-ลงค่ะ

เมื่อวันที่ 7 ที่ผ่านมา คุนหมอนัดแม่ให้ไปหาหมอค่ะเพื่อซาวว์ว่าน้องกลับหัวลงไปไหม ตอน 37 w. สรุปน้องกลับลงไปค่ะ แต่เมื่อวานมีเหตุฉุกเฉิน มีมูกสีข้นๆออกมาแต่ไม่มีเลือด เรยไปหาหมอสรุป ปากมดลูกไม่เปิด แค่เป็นมูกใสๆปกติ และคุณหมอได้ซาวว์ดูน้ำคร่ำ สรุปน้องอยู่ท่าก้น ตอนนี้ 38 วีคแล้ว แม่ๆๆๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ น้องน้ำหนักตัวตามเกณฑ์ทุกอย่างน้ำคร่ำยังปกติค่ะ แต่หมอบอกไม่มีสิทธิ์จะลงไปคลอดเองแล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นนะคะ ดูผิดธรรมชาติ หมอบางคนอยากหาเรื่องผ่าคลอดให้ก็มักจะบอกว่าหัวยังไม่กลับหัวยังไม่ลงบ้าง ซึ่งจริงๆตามธรรมชาติ เด็กจะกลับหัวลงมาเพื่อจะออกมาอยุ่แล้วค่ะ รอแค่เวลา

4y trước

แม่อยากคลอดธรรมชาติค่ะ แต่หมอบอกน้องอยู่ท่าก้น 38 w แล้วด้วยค