ตกขาวสีน้ำตาล

เมื่อวันที่3 เรามีตกขาวสีน้ำตาลคล้ายเลือดปนออกมาค่ะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกแท้งคุกคาม หลังจากไปหาหมอกลับมาได้2-3วัน ตกขาวก็หายไปค่ะ พอมาวันนี้ วันที่12 กลับมาเป็นเหมือนตอนแรกอีกแล้ว อันตรายมั้ยคะแบบนี้ (ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้ามีออกมารีบไปหาหมอเลยนะคะอย่าปล่อยไว้นานมันจะเป็นอันตราย

10mo trước

วันนี้ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไรหากไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดไหลไม่หยุดค่ะ

ถ้ามีออกมาควรรีบไปหาหมอคะ ไม่ควรปล่อยไว้นาน

10mo trước

วันนี้ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไรถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดไหลออกมาไม่หยุด