39+5ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

เมื่อวันที่23กันยายนคุณหมอกระตุ้นให้แล้วยังเฉยอยู่เลย กำหนดคลอด27กันยายน นี้แล้ว ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลยจ้า😁😁

39+5ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

วันนี้หมอนัดกระตุ้นตัวน้องยังลอยอยู่วันที่30หมอนัดฉีดยาเร่งคลอด😔

3y trước

เหมือนกันเลยจ้าวันที่30เร่งคลอด