นั่งอยู่ดีดี ก็มีเลือดไหลออกมา

เมื่อวันที่22/03/66 ประจำเดือนขาดไป3วัน ได้ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ถึงตอนนี้วันที่30/03/66 ยังไม่ได้ไปหาหมอ พอตอนค่ำนั่งอยู่ดีดีก็มีเลือดไหลออกมา แบบนี้เสี่ยงจะแท้งมั้ย😥ไม่อยากเสียลูกอีกแล้ว อยากสมหวังสักที😟

นั่งอยู่ดีดี ก็มีเลือดไหลออกมา

แนะนไปหาหมอค่เ