อยากทราบเพศของลูก

เมื่อวันที่21ที่ผ่านมา หมอซาวน์เพศน้องหมอบอกน้องแข็งแรงดี แต่พอซาวน์ไปถึงอวัยวะเพศหมอบอกว่ายังเห็นไม่ชัดไม่100%ทั้งๆที่น้องก็อ่าขาไม่ได้หนีบอะไร หมอบอกว่าเหมือนจะผู้หญิง แต่ไม่100% ตอนที่ซาวน์ 21วีค ค่ะ เห็นบางคนบอก13วีคขึ้นไปก็เห็นชัดเจนแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากทราบเพศลูกจริงๆ

อยากทราบเพศของลูก
1 Trả lời

เราซาวตอน21w ก็ยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ หมอก็เลยไม่บอกว่าเพศไรกันแน่ ส่วนตัวอยากได้ลูกชาย