ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 5 พฤษภาคม 62

เมื่อวันที่20มิถุนายนตรวจแล้วขึ้นแค่1ขีด แต่มีอาการ ปวดเต้านม และเวียนหัว จะทำไงดีค่ะแม่ๆช่วยตอบที

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลนิดๆๆกลัวไม่มีเพราะตั้งใจมากเลยครั้งนี้

อีกสัปดาห์ถ้ารอบเดือนยังไม่มาตรวจใหม่นะคะ