ลูกน้อยของเราจะได้เพศอะไร

เมื่อวันที่18สิงหาคมไผหาหมอมาค่ะหมอบอกอาจจะได้ลูกผู้ชาย มันจะจริงไหมคะหรือว่า50-50อยากได้ลูกชายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะแสดงว่ายังไม่ชัดเจนเท่าไหร่หมอเลยยังไม่ชัวร์ รอซาวด์รอบต่อไปถ้าผช.น่าจะชัดเจนแล้วล่ะคะ ชายจะดูง่าย

ถ้าคุณหมอไม่ชัวร์ ก็ครึ่งๆแหละค่ะ ตอนนี้มีตรวจเลือดแบบรู้เพศนะคะ แต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

อาจจะยังซาวด์เห็นไม่ชัดค่ะ หมอแค่บอกคร่าวๆ

มีใบซาวไหมคะแม่ เราช่วยดูให้