แม่ๆๆว่าน้องเป้น ผู้ชายแน่ไหม

เมื่อวันที่02/08 หมอนัดไปอัลตราซาวด์มา คุนหมอบอกว่าได้ ผช คะ แม่ๆๆช่วยดูให้หน่อยคะ ว่าชัวไหม วันนั้นไปดีใจเกินตอนดูภาพตรงจอก้อเห้นเเวบบๆๆ หมอบอกส่านี้คือจู๊คะแม่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆๆว่าน้องเป้น ผู้ชายแน่ไหม
1 Trả lời

แน่ค่ะ