เจ็บแปล๊บๆแผลผ่าคลอด

เมื่อวันที่ 8/4/19 เราไปตัดไหมมาหลังจากนั้นก็มีอาการเจ็บแปล๊บๆบริเวณแผลผ่าคลอด ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการเจ็บมาก่อนเลย ไม่ได้เจ็บตลอดเวลานะคะ มันจะเจ็บเป็นช่วงๆค่ะ ครั้งนึงก็จะเจ็บประมาณ 3-5 วินาทีแล้วก็หายไป แล้วก็เจ็บขึ้นมาใหม่ วันนึงจะเจ็บเป็นช่วงๆแบบนี้ประมาณ 10 ครั้งต่อวันค่ะ แม่ๆรู้มั้ยคะว่าเกิดจากอะไร และมีอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

เกิดจากเลือดไปล่อเลี้ยงไม่พอค่ะ ทานแกนสัปปะรดช่วยนะค่ะ