แม่ๆบ้านไหนมีเลือดล้างหน้าเด็กบ้างคะ ? แล้วเป็นแบบไหน

เมื่อวันที่ 20 มีเลือดสีน้ำตาลออกมา 1 หยด 21 ก็ออกมา 2-3 หยด 22 ก็ออกเป็นสีน้ำตาล แต่ไม่เป็นหยด ออกมาประมาณเหรียญบาท มีสีชมพูปนมาจาง เห็นออกมาเยอะกว่าวันก่อน นึกว่า ปจด.จะมา ก็ใส่ผ้าอนามัยรอ ก็ไม่ออกมา เลยไม่แน่ใจว่าใช่ไหม ตอนนี้ก็กลัวไปสารพัดเลยคะ กลัวเป็นเนื้องอก แต่มันอยู่ในช่วงที่ ปจด.จะมา รอบนี้ไม่ได้ดู ไม่ได้สนใจวันไข่ตก ไม่รู้ว่า ปจด.จะมาเมื่อไหร่

บ้านนี้ตอนเลือดล้างหน้าเด็กออกมา มีเศษเนื้อเล็กหลุดออกมาด้วยค่ะ ตกใจมาก ตอนนั้นยังไม่คิดว่าท้องด้วยซ้ำค่ะ พอถามหมอหมอบอกว่าเป็นการฝังตัวของตัวอ่อน มันเลยมีเศษเนื้อฟลุดออกมาพร้อมเลือด

5y trước

ปกติไม่เคยเปนแบบนี้ ถ้าเปน ปจด.ต้องคัดหน้าอกก่อนจะมา แต่นี้ไม่มีอาการไรเลยคะ ท้องก็ไม่ปวด เลยเสิชถามอากู๋ มีแต่บอกเลือดล้างหน้าเด็ก

ตรวจ รึยังคะแม่ ท้องมั้ย