ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

เมื่อวันจันทร์แม่ไปได้หาหมอ​ หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิด1เซน​ ให้กลับบ้านดูอาการ​ พอมาวันนี้แม่มีอาการเจ็บท้องร้าวไปก้น​ ร้าวไปจิมิ​ ร้าวไปต้นขา​ ท้องเสีย​ มีลมออกที่ตูด แม่ควรทำยังไงดีค่ะ​ #37w2d

1 Trả lời

มีปวดท้อง ท้องแข็งด้วยไหมคะ

2y trước

มีค่ะ​แม่