แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้ยค่ะ

เมื่อวันจันทร์เรามีอาการคันๆแสบๆบริเวณปากทางช่องคลอดตอนบ่ายๆไปเข้าห้องน้ำตอนเอาทิชชู่ซับมีเลือดติดมาด้วยแต่ก็ไม่เยอะมากเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะเลยตกใจไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอตรวจดูน้องให้น้องก็ดิ้นปกติดีค่ะหัวใจเต้นปกติดีโล่งใจไปค่ะหมอบอกสงสัยแท้งคุกคามเลยฉีดยาให้พอกลับมาบ้านก็ปกติดีค่ะไม่มีอาการใดๆค่ะลืมบอกตอนนี้ท้องได้สามเดือนๆเกือบสี่เดือนแล้วค่ะก็เลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดูที่สุดค่ะ