อยากทราบว่าเวลาพยาบาลวัดท้องท้องใช้แรงกดขนาดไหน

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาไปโรงบาลมาค่ะ ไปฝากครรภ์ต่อ คือพยาบาลวัดท้อง วัดตั้งแต่ท้องบนถึงอวัยวะเพศ คือจะบอกว่าพยาบาลกดเจ็บมากๆ กดแบบนี้อยู่สองสามรอบ ไม่รู้ไปโกรธใครมา แต่ตอนพยาบาลอีกคนซักประวัติ คนที่วัดท้องเดินออกมาเรียก เขาบอกโอ้ยไม่รับอะ เคสฝากต่อ อยากทราบว่าแบบนี้ก็ได้หรอ คือโรงพยาบาลนะ ไปก็เสียเงินเหมือนกัน #โรงพยาบาลเสนาอยุธยา

1 Trả lời

กดค่ะ แต่ไม่เจ็บเท่าไร

5y trước

คือคนนี้กดแรงมากแรงจนโก่งตัวขึ้นมาเลย เจ็บทั้งตรงท้องและอวัยวะเพศเลยค่ะ ถ้างี้ก็คือนิสัยเสียมาก