ท้อง4เดือนมีน้ำไหลจากช่องคลอด

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมามีการฉีดยากันแท้งวันถัดมาปวดท้องแต่ไม่ได้ปวดมากเพราะเข็มก่อนหน้านี้หลังฉีดเสร็จก็จะมีอาการปวดท้อง แต่เมื่อวานเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาซึ่งมีกลิ่นคาวแต่ไม่ได้เอะใจเพราะทิชชูหมดริดว่าเราซับน้องสาวไม่แห้งจนมาวันนี้ก็ยังไหลอยู่เลยลองใส่แคร์ฟีดู เปลี่ยนแคร์ฟีไป3แผ่นแล้วค่ะวันนี้ฉี่ค่อนข้างบ่อยกว่าปกนิทั้งๆที่ดื่มน้ำเท่าเดิม ไม่ทราบว่าอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรไปให้หมอตรวจค่ะแม่ว่าเป็นน้ำอะไร