แม่ๆใช้สกินแคร์ หรือยาทาตัวไหนบ้าง

เมื่อวันก่อนเข้าไปทำความสะอาดห้อง เก็บของ ด้วยฝุ่นที่มันเยอะ ประมาณไม่ถึงครึ่ง ชม แสบร้อน แล้วก็แดงเป็นจ้ำๆบนหน้า เช้ามาเป็นตุ่มๆสิวขึ้น ท่าทางแพ้อย่างแรง แม่ๆมีสกินแคร์ หรือยารักษารบกวนแชร์ให้หน่อยค่าา??? (ปกติผิวหน้าแข็งแรงไร้สิว)​

1 Trả lời

น่าจะไปหาหมอนะคะ