สอบถามแม่ๆ​เคยเป็นกันไหมแบบนี้

เมื่อวันก่อนนั่งซ้อนท้ายมอไซกลับบ้านระยะทางไกลมาก **กลางคืนมีเลือดสีน้ำตาลๆ​ เราเช็ดออก​ วันต่อมาไปหาหมอ​ หมอบอกฉีดยากันแท้งให้​ที่สะโพก​ และกลับมานอนพักที่บ้าน​ เช้าวันนี้เราทำงานยืนรีดผ้าปกติ​ แล้ว**มีเลือดสีแดงแบบประจำเดือน​ไหลออกมานิดหน่อย​ พอบ่ายนอนพักมีไหลอีกซึมๆมา​ อย่างนี้คืออะไร​หรือเป็นเพราะฉีดยามา​ พอจะทราบกันไหมจ้ะ​ เรารอวันที่9​ก.พ.​ไปฝากท้องและตรวจอีกครั้ง แต่กังวลใจมากเลยจ้ะ

1 Trả lời

ควรกลับไปหาหมอใหม่ค่ะ