เมื่อวันก่อนขึ้นสองขีดให้ดีใจวันนี้สองขีดหายเเล้วทําไงดีคะเเม่น้องไม่อยู่กับหนูเเล้วใช่ไหมคะแม่ ?????

Post image

ที่ตรวจอาจจะผิดพลาด คุณแม่ไปหาหมอตรวจเลือดรู้ผลได้แน่นอนค่ะขอให้น้องมาสมใจนะคะ

5y trước

ขอบคุณกําลังใจจากเเม่มากคะ

ไปรพ.เจาะเลือดตรวจได้ผลชัดเจนกว่าค่ะ ขอให้สมปรารถนานะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่

ตรวจเช้าฉี่แรกจร้าและก็ไปตรวจที่โรงพยาบาล

5y trước

ประจําเดือนจาด3วันคะ

ใจเย็นๆคะ เดี๋ยวอีก 2 วันค่อยตรวจใหม่

5y trước

ขอบคุณมากคะเเม่ใจหายเลยคะแม่

ตรวจทีหมอชัวร์สุดค่ะ

5y trước

จ้าขอบคุณจ้า

ไปตรวจ รพ. ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะเเม่